Chat ngay
  • 0903304940
  • 79/6/20 Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
  • T2 - CN: 08:00 - 19:00

Xưởng hàng thời trang nữ uy tín nhất tại Quảng Châu

xuong-hang-thoi-trang-nu-uy-tin-nhat-tai-quang-chau-19

Hàng Quảng Châu có sức hút rất mạnh với bạn trẻ Việt Nam bởi mẫu mã đa dạng, cập nhật những mẫu hót nhất, bắt kịp xu hướng thời trang thế giới, giá cả lại vô cùng phù hợp với túi tiền cập nhật những mẫu hot nhất.


Tìm kiếm Nguồn hàng thời trang nữ Quảng Châu đã trở thành chủ đề được rất nhiều shop hàng thời trang Việt Nam quan tâm. Các tiêu chí được đưa ra để đánh giá và lựa chọn bao gồm: Giá thành, chất lượng, chi phí vận chuyển, thời gian kể từ khi order đến khi nhận được hàng,...

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm hàng thời trang nữa Quảng châu của quý khách hàng, TEX xin gửi tới các bạn xưởng​ hàng thời trang nữ uy tín nhất tại Quảng Châu, Trung Quốc.

">

Xưởng BORAN

shop BORAN

Công ty TNHH Thời trang BORAN được thành lập năm 2006. Tổng công ty được đặt tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Nhà Xưởng của Boran có diện tích 160.000 m2 chủ yếu sản xuất các sản phẩm thời trang phong cách Hàn Quốc và 16 nhà thiết kế thời trang danh tiếng đã giúp nâng tầm công ty trở thành thương hiệu đứng đầu cả nước.
BORAN là 1 công ty thời trang từ thiết kết, sản xuất cho đến tiêu thụ. Dòng sản phẩm chính của công ty là thời trang nữ mang phong cách Hàn Quốc với chất liệu hoàn toàn là cotton tự nhiên.


Tags: