QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG TẠI TEX.COM.VN

 

ĐIỀU KHOẢN LƯU Ý KHI ĐẶT HÀNG TQ TI TEX VIỆT NAM

1. Lên đơn hàng.
a/ Khách hàng tự chn shop bán hàng và sn phẩm và tự đặt đơn trên website tex.com.vn => Quý khách vui lòng chu trách nhiệm về hàng hóa mình đã chn đặt.

b/ Khách hàng y quyền cho nhân viên Tex hỗ trợ chn shop, sn phẩm và đặt đơn trên website tex.com.vn.
=> Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ trước khi chấp thuận đặt cc mua hàng => Quý khách vui lòng chu trách nhiệm về hàng hóa mình đã đồng ý uỷ quyền đặt.
- Tex sẽ ưu tiên mua hàng theo thứ tự khách đặt đơn trước đến khách đặt đơn sau (tối đa 48h kể từ khi đơn được đặt cọc).
- Hàng đã được mua và shop Trung đã đóng, phát hàng đi. Quý khách không được điều chnh và thay đổi đơn hàng.

2. Thanh toán.

GĐ1: Cc thanh toán đủ 80% tiền hàng đã đặt đơn trước khi nhân viên mua hàng.
GĐ2: Thanh toán đủ 100% các khon phí còn li ngay sau khi được nhân viên Tex thông báo đã cập nhật đầy đủ phí thanh toán trên website ( Đã về kho VN ) và trước khi hàng được giao về nhà khách hàng.

3. Nhận hàng.
- Hàng về tới kho VN, nhân viên Tex sliên hệ xác nhận địa chvà số điện thoi người nhận. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin.
- Shipper liên hệ giao hàng tối đa 3 lần. Nếu quý khách không nghe máy hoặc không nhận hàng => Hàng shoàn về kho Tex và quý khách schu hoàn toàn phí hoàn và phí ship li.
Điều kiện để nhân viên Tex hỗ trợ phn hồi sự cố hàng hóa với shop bán hàng TQ:
- Phi có hình nh cụ thể kiện hàng ban đầchưa bóc mở.
- Phi có thông tin cụ thể số lượng và hình nh sn phẩm bị thiếu hoặc bị lỗi.
- Phi giữ lại đầy đủ bao bì và giấy tờ liên quan khi nhận hàng.
- Thời gian gửi phn hồi không quá 2 ngày từ thời điểm quý khách nhận hàng.

Trường hợp quý khách không thanh toán/ không nhận hàng sau thời hạn đượthông báo 5 ngày, hàng hóa ca quý khách sẽ bị tính phí lưu kho 2000đ /kg hoặkiện /ngày. Tối đa 15 ngày. Sau 15 ngày hàng sẽ được gii phóng kho.

4. Thời gian hàng về và các vấn đề khác.
- Thời gian trung bình hàng về kể từ khi khách đặt cọc đơn hàng đến khi nhận tận tay là: 15-20 ngày.
- Các mặt hàng cồng kềnh hàng hóa có thể không cân theo cân nặng thực tế thông thường, mà sẽ được đo thể tích để quy ra cân nặng. Trường hợp này Tex không thể biết chính xác số cân quy đổi. Nên quý khách lưu ý đối với các mặt hàng này để cân nhắc đặt hàng.
- Hàng dễ vỡ: Thủy tinh, bóng đèn, hộp mng dễ biến dạng, nhựa giòn...Quý khách vui lòng cân nhắc mua thêm bo hiểm hàng hóa 10% giá trtiền hàng và phí đóng gỗ để bảo đảm an toàn hàng hoá và được hoàn bù 100% số tiền hàng bị hư hỏng. Nếu quý khách không mua bo hiểm, Tex sẽ chỉ hỗ trợ phn hồi li shop TQ nếu hàng xảy ra sự cố như hư hỏng, biến dạng, gãy vỡ...
- Hàng kĩ thuật: Đồ điện tử, thiết bị kĩ thuật máy móc...Quý khách vui lòng chu trách nhiệm nếu sn phẩm đặt về không như ý muố(Tex shỗ trợ phn hồi với shop TQ).

* Quý khách lưu ý, thời gian hàng về bên trên được xét theo thời gian trung bình hàng về, tuỳ vào tình hình biên mậu các dịp cuối năm hoặc dịp lễ hoặc các vấn đề về bệnh dịch, hàng hoá có thể bị chậm hơn bình thường so với dự kiến.

Bài viết cùng chuyên mục