QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG TẠI TEX.COM.VN

 

* Quý khách lưu ý: khi quý khách đồng ý lên đơn hàng trên hệ thống của TEX.COM.VN quý khách phải chấp thuận các quy định và điều khoản sau:

1. Lên đơn hàng, thanh toán và nhận hàng.

+ Tất cả đơn hàng được lên trên hệ thống của TEX phải được lên bởi quý khách, các trường hợp quý khách không thể lên đơn được và nhờ nhân viên TEX hỗ trợ lên đơn giúp quý khách, những trường hợp này chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu đơn hàng có sự cố sai xót. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đơn hàng của mình trên hệ thống của TEX.COM.VN trước khi chuyển tiền cọc đơn hàng.

+ Tất cả đơn hàng phải cọc trước 80% giá trị tiền hàng và phí ship nội địa TQ trước khi xử lý đến các vấn đề tiếp theo như deal giá, check ship nội địa...Trường hợp sau khi đặt cọc mà không deal được giá mong muốn, quý khách có thể thông báo để hoàn tiền ngược lại ví của mình.

+ Sau khi khách hàng đặt cọc đơn hàng thành công, TEX sẽ tiến hành kiểm tra xem shop có hàng không và kiểm tra phí ship nội địa TQ, trường hợp có hàng và không tốn phí ship nội địa TQ, chúng tôi sẽ tiến hàng mua đơn hàng của quý khách, trường hợp có phí nội địa TQ, chúng tôi sẽ thông báo lại 1 lần nữa cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi mua hàng.
+ Sau khi bộ phận order của TEX lên đơn hàng thành công, quý khách có thể yêu cần hoàn tiền lại trong trường hợp shop chưa phát hàng, trường hợp shop đã phát hàng, chúng tôi không thể xử lý các vấn đề phát sinh sau đó. Phí ship nội địa Trung Quốc chúng tôi sẽ cập nhật vào đơn hàng của quý khách, chúng tôi không có trách nhiệm thực thi và chia sẽ các thông tin về việc sẽ điều phối hàng của quý khách về kho nào của chúng tôi. Phí ship nội địa Trung Quốc quý khách có thể xin chúng tôi địa chỉ kho Trung Quốc để tự kiểm tra phí ship nội địa Trung Quốc của mình.

+ Quý khách phải thanh toán toàn bộ tiền hàng còn lại và tất cả chi phí khác trước khi nhận hàng. Sau khi có thông tin hàng về tới Việt Nam, kho sẽ thông báo và xác nhận với quý khách địa chỉ nhận hàng và thời gian nhận hàng dự kiến. Trong khoảng thời gian này quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí còn lại. Trường hợp sau khi kho và quý khách đã xác nhận địa chỉ và thời gian nhận hàng theo dự kiến mà khách hàng vẫn chưa thanh toán, chúng tôi sẽ tạm giữ hàng lại chờ quý khách thanh toán để tiếp tục giao hàng, khoảng thời gian chờ này sẽ được tính trong quy định thời gian lưu kho của TEX bên dưới.

+ Hệ thống của TEX xử lý hàng hoá theo quy trình khép kín từ kho Trung Quốc về đến tận tay khách hàng tại Việt Nam mà không thể xử lý ngoài quy trình này được, nên tất cả hàng hoá được lên trên hệ thống của chúng tôi sẽ được xử lý theo đúng quy trình của chúng tôi. Quý khách phải đồng ý cho chúng tôi xử lý hàng hoá theo đúng quy trình này từ khi quý khách lên đơn hàng, trừ các đơn hàng từ 70kg/shop trở lên quý khách có thể yêu cầu để xử lý ngoài quy trình khép kín này.

+ Quá trình giao hàng tận tay quý khách diễn ra từ 3-6 ngày kể từ ngày quý khách nhận được thông báo hàng đã về tới Việt Nam. Trong thời gian giao hàng, shipper sẽ liên hệ cho quý khách trong 3 lần giao hàng liên tiếp, quý khách vui lòng để ý điện thoại của shipper để nhận hàng hoặc liên hệ lại với bộ phận hỗ trợ để được xử lý nhanh nhất, nếu vẫn không thể liên lạc được với quý khách hàng sẽ được hoàn ngược lại kho TEX. Trường hợp hàng bị hoàn ngược lại kho TEX quý khách phải chịu hoàn toàn các chi phí này.

 

2. Mua hàng, bảo hiểm.

+ Hàng hoá được mua online nên độ chính xác tương đối với hình ảnh sản phẩm trên website, quý khách vui lòng nhập kiểm tra mẫu mã trước khi quyết định nhập hàng số lượng lớn, trường hợp hàng về nhưng mẫu mã và chất liệu không đúng với yêu cầu mặc dù TEX đã mua hàng đúng với shop Trung Quốc, TEX sẽ không có trách nhiệm với các vấn đề này mà chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng để làm việc lại với shop nhằm đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Đối với các trường hợp mà TEX mua sai chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc đền bù 100% giá trị hàng hoá bị sai lệch.

+ Trường hợp hàng hoá có giá trị cao từ 1.000.000VNĐ/sản phẩm trở lên hoặc dễ vỡ như ly, cốc thuỷ tinh, nhựa cứng... chúng tôi không hỗ trợ đền bù bất cứ thiệt hại nào nếu hàng hoá bị mất, hư hỏng hoặc vỡ nếu quý khách không mua bảo hiểm hàng hoá trước. Quý khách vui lòng liên hệ cskh của TEX để tham khảo và mua thêm các gói bảo hiểm đối với các đơn hàng đặc thù này.

 

3.  khiếu nại, lưu kho. 

+ TEX.COM.VN chỉ là đơn vị mua hàng trung gian giữa Shop và khách hàng, tất cả đơn hàng quý khách lên sẽ được chúng tôi sẽ mua đúng số lượng hàng hoá, chi tiết theo đúng các thông số quý khách yêu cầu, trường hợp TEX mua hàng đúng và đầy đủ nhưng shop TQ phát sai hoặc thiếu hàng chúng tôi không chịu trách nhiệm đền bù cho các trường hợp này mà chỉ hỗ trợ quý khách thương lượng lại với shop TQ để đưa ra phương án cuối cùng.
+ Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá ngay và thông báo lại với bộ phận hỗ trợ của TEX để hỗ trợ quý khách xử lý các vấn đề phát sinh trong vòng 2 ngày kể từ khi quý khách nhận được hàng. Quý khách lưu ý: phải có video hoặc hình ảnh kiện hàng còn nguyên vẹn có mã vận đơn trên kiện hàng, nếu được hãy quay video trong lúc kiểm hàng sau đó hãy cung cấp cho chúng tôi để quy trình khiếu nại được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Nếu sau 2 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ quý khách các vấn đề phát sinh nhưng sẽ không chịu trách nhiệm đối với các đơn hàng đã nhận quá 2 ngày này.

+ Hàng hoá lưu kho tối đa 5 ngày kể từ ngày quý khách nhận được thông báo hàng đã về kho VN của nhân viên kho, kể từ ngày thứ 6 trở đi hàng hoá lưu kho sẽ bị tính phí lưu kho là 2000VNĐ/ngày/kiện hàng đối với hàng nhẹ hoặc 2000VNĐ/ngày/kg đối với hàng nặng. Hàng hoá lưu kho tối đa 15 ngày, sau 15 ngày lưu kho chúng tôi sẽ giải phóng hàng. 

 

4. Các trường hợp bất khả kháng.

+ Chúng tôi vận chuyển hàng hoá theo đường chính ngạch Thương Mại Điện Tử (TMĐT) với tốc độ và sự ổn định tốt nhất trong tất cả các đường đi hàng hiện tại, đường này được miễn thuế đối với các kiện hàng có giá trị dưới 1.000.000VNĐ và dưới 5kg. Đối với các đơn hàng >1.000.000VNĐ hoặc >5kg bộ phận kho Trung Quốc sẽ tách hàng để đáp ứng với điều kiện hàng hoá đường TMĐT này, việc tách hàng không thể tránh khỏi trường hợp thiếu hàng, kiện hàng của quý khách bị chia ra thành nhiều kiện nhỏ dẫn đến hàng có thể sẽ bị về theo các đợt khác nhau. Những trường hợp này quý khách vui lòng chờ hàng hoá bị xót lại chúng tôi sẽ xử lý triệt để cho quý khách trong những trường hợp này.

+ Do khoảng cách xa và nhiều quy trình trong quá trình vận chuyển, không thể tránh khỏi các vấn đề khách quan phát sinh, tất cả các đơn hàng không thể về đúng với dự định như chúng tôi đã thông báo, thời gian trung bình hàng về kể từ khi nhận được hàng tại kho TQ đến tận tay khách hàng từ 8-15 ngày, trường hợp hàng về sớm hoặc chậm hơn khoảng thời gian này, về phần TEX chúng tôi sẽ cố gắng xử lý tốt nhất cho quý khách, đối với các kiện hàng về trễ hơn khoảng thời gian trên mong quý khách thông cảm tất cả hàng hoá được xử lý khép kín và sẽ có sai xót trong quá trình vận hành. 

+ Các trường hợp bất khả kháng: dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh...hàng hoá của quý khách sẽ bị ảnh hưởng về thời gian hàng về, tại các trường hợp bất khả kháng này mong quý khách thông cảm, trong khả năng cho phép chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ hết sức cho quý khách nhưng vẫn phải tuân thủ theo các quy định của chính phủ và nhà nước, rất mong quý khách hiểu và thông cảm.!


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0903304940.

Bài viết cùng chuyên mục